หนังอัพเดทล่าสุด

Home » , , , , , » [Super Mini-HD] Iron Man 3 [2013] ไอรอนแมน มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 [720p][พากย์ ไทย+อังกฤษ][ซับ ไทย+อังกฤษ]

[Super Mini-HD] Iron Man 3 [2013] ไอรอนแมน มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 [720p][พากย์ ไทย+อังกฤษ][ซับ ไทย+อังกฤษ]

โหลดหนังฟรี,หนังมาสเตอร์,ดาวน์โหลดหนัง,โหลดหนังใหม่,หนังHD,โหลดหนังHD,เว็บโหลดหนัง,MINI-HD,SUPER MINI-HD
http://4.bp.blogspot.com/-5XTPqnK-A5M/UVw444BUacI/AAAAAAAABjY/Xg_5wLKNPPE/s1600/Iron_Man_3_New_Poster_Final_Latino_V2_Cine_1.jpg
[Super Mini-HD] Iron Man 3 [2013] ไอรอนแมน มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3 [720p][Audio AC3 5.1][พากย์ ไทย+อังกฤษ][Sub Tha+Eng]
เรื่องย่อ
มาร์เวลส์ ไอรอน แมน 3 โทนี่ สตาร์ค/ไอรอน แมน อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดเกรียน ตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่รู้จักขอบเขตของคำว่าโหดร้าย เมื่อสตาร์คพบว่าโลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมมือของศัตรูเหล่า นั้น เขาจึงออกตามล่าคนที่ต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการเดินทางครั้งนี้ คือการทดสอบความเข้มแข็งของเขา เมื่อหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้ก็คือความเป็นนักประดิษฐ์และสัญชาตญาณ เพื่อ จะปกป้องคนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง สตาร์คจึงได้พบกับคำตอบของคำถามที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกันแน่**โหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ตามชื่อลิงค์แล้วค่อยทำการรวมไฟล์นะครับ
ไฟล์เสียสารถซ่อมไฟล์ได้ (แต่ลองโหลดไฟล์ใหม่ก่อน)
--------------------------------------------------------------------

ดูหนังออนไล์เรื่องนี้ได้ที่นี้

คำขอบคุณ..ที่ได้จากทุกท่าน เราถือว่าเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่

2 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ25 พฤศจิกายน 2556 20:07

  ทำไมผมเปิดซับไทยไม่ได้อ่ะครับ ต้องใช้โปรแกรมอะไรเปิดอ่ะครับ ผมใขช้ km player

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. โปรแกรมที่ดูได้ดีที่สุดในตอนนี้นะครับคือ VLC Media Player อันนี้ผมแนะนำครับ
   ดาวน์โหลดได้ที่ http://vlc.joydownload.com/&c=9?gclid=CObNxpfLyLkCFW4B4godDU0AQA

   ลบ

 

ขั้นตอนการดาวน์โหลดหนัง

แลกลิงค์ banner

บ้านเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ครบวงจร ให้เช่า ipbonus ราคาถูก โปร,เกมออนไลน์,การ์ตูน,โหลดเพลง,โหลดหนัง,โปรแกรม
Support : ดูหนังออนไลน์ | Super Mini HD | หนังใหม่ | ดูหนัง | โหลดหนัง | หนังใหม่ | โหลดหนังใหม่ | ดาวน์โหลดหนัง | โหลดหนังฟรี | เว็บดาวน์โหลดหนัง | หนังมาสเตอร์
Copyright © 2011. ดูหนัง,หนังฟรี,โหลดหนังฟรี,หนังมาสเตอร์,ดาวน์โหลดหนัง,โหลดหนังใหม่,โหลดหนังHD,เว็บโหลดหนัง ,mini hd - All Rights Reserved
Template Modify by Creating Website
Proudly powered by Blogger
โปรดทราบเป้าหมายของการทำบล็อกนี้คือการรวบรวมหนังจากเว็บไซต์ต่างๆเพื่อง่ายต่อการค้นหาเพื่อเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนดูหนังเจ้าของบล็อกไม่ได้อัพไฟล์เอง และไม่ได้มีไฟล์เหล่านี้ไว้ในระบบ หากไฟล์เสียจึงไม่สามารถแก้ไขไฟล์เหล่านี้ได้ เจ้าของ บล็อกไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการดาวน์โหลดไฟล์เหล่านี้ถ้าท่านคลิกโหลดแล้วถือว่าท่านยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดข้างต้น ภาพยนต์ในเว็บเป็นภาพยนต์ที่รวบรวมมาจากที่อื่นมาอีกที ถ้าพบเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของท่านกรุณาแจ้งมาท Zonemoviedd@gmail.com